Thấu hiểu - Sẻ chia
Menu

Luật sư SOS VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi, Luật sư S.O.S trực thuộc Văn phòng Luật sư Việt Nhật; LLP là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý bao gồm (nhưng không giới hạn) về các lĩnh vực sau:

  • Bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính và Hôn nhân gia đình.
  • Tư vấn dài hạn theo hợp đồng cho các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính.
  • Tư vấn tài chính cho các dự án bất động sản, các dự án đầu tư chuyên ngành.
  • Tư vấn thực hiện các dịch vụ về định cư: Hòa Kỳ, Úc, Canada và các nước thuộc liên minh Châu Âu (EU).
  • Cung cấp, đảm nhận và thực hiện các dịch vụ kế toán, kiểm toán.
  • Các dịch vụ pháp lý về mua bán sáp nhập doanh nghiệp (MA).
  • Các dịch vụ pháp lý cho các quốc gia Canada, Mỹ,...
  • Các dịch vụ về định chế, định tư về hàng hóa
  • Các dịch vụ pháp lý về bảo hiểm, tàu biển
VỀ CHÚNG TÔI

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ VIỆT NHẬT LLP?

 

Dịch vụ pháp lý tại Việt Nhật được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: “Chuyên Nghiệp – Tuyệt đối bảo mật – Hiệu quả” với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Việt Nhật được đào tạo và làm việc theo các tiêu chí: “Nền tảng duy nhất – Tư duy khác biệt – Giá trị xứng tầm”. Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, bên cạnh kỹ năng chuyên môn, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu và đặt tâm huyết của mình lên hàng đầu và để bảo vệ quyền và lợi ích pháp của khách hàng một cách tốt nhất.

Việt Nhật khác biệt khi: Sự khác biệt của chúng tôi là khi bạn nói KHÔNG THỂ, còn chúng tôi thì luôn nói CÓ THỂ. Đúng như vậy, mọi khách hàng đến với Việt Nhật đều có quyền được hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất vì với chúng tôi, bảo vệ khách hàng chính là mục tiêu tối thượng mà chúng tôi hướng tới.

Văn phòng Luật sư Việt Nhật LLP không phải là duy nhất, chưa phải là tốt nhất trong thị trường pháp lý tại Việt Nam nhưng chúng tôi chắc chắn biết lao động, làm việc, lắng nghe và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất

Trong suốt 23 năm hình thành và phát triển, VietNhat Lawfirm LLP đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, luôn được khắhc hàng đặt trọn niềm tin và hài lòng về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Vì vậy, tổ hợp luật Việt Nhật LLP luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ: “Chuyên nghiệp – Tuyệt đối bảo mật – Hiệu quả”

Chúng tôi chưa từng nhận mình là giỏi nhất, là lớn mạnh nhất. Nhưng chúng tôi tin rằng: “Đây là nơi thấu hiểu những nỗi lo lắng trong từng sẻ chia nhỏ nhất của khách hàng. Là nơi bạn được bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.”

Nếu bạn đang cần trợ giúp pháp lý, hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ Việt Nhật theo những cách thức sau để được tư vấn:

Facebook: Văn Phòng Luật Sư Việt Nhật; LLP

Youtube: Văn Phòng Luật Sư Việt Nhật LLP

Email: luatsuvietnhat@gmail.com

Hotline: 0903 69 79 18          0967 58 39 73

Địa chỉ:

- Văn phòng : 965/42c Quang Trung, Phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

 

 

 

zalo-img.png